Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, email,…) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn để: xác nhận đơn đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có), thư cảm ơn…

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email hoặc tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có), thư cảm ơn… Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.

Thông tin sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn có yêu cầu hủy bỏ hoặc thành viên tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

4. Những người và tổ chức có thể được tiếp cận với những thông tin đó

Thông tin của bạn được chúng tôi sử dụng tuân thủ theo mục đích và phạm vi sử dụng thông tin đã nêu trong chính sách này. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Hộ kinh doanh sách y khoa TpHCM Hà Nội

Địa chỉ: thôn Phước Chánh, xã Đức Hòa, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Bạn có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0868.26.26.12

Email: nhasachykhoatphcm@gmail.com

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập tài khoản trên website và truy cập theo liên kết: https://sachykhoa.com/tai-khoan/edit-account/ để chỉnh sửa. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0868.26.26.12 hoặc email: nhasachykhoatphcm@gmail.com để được hỗ trợ.

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; bảo vệ thông tin này không bị sử dụng và tiết lộ ngoài ý muốn. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu của bạn và không nên chia sẻ cho bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng chung máy tính với nhiều người khác, bạn nên đăng xuất khỏi website của chúng tôi khi không sử dụng.

8. Làm cách nào để yêu cầu xóa dữ liệu?

Bạn có thể gửi yêu cầu xóa dữ liệu qua số điện thoại 0868.26.26.12 hoặc email: nhasachykhoatphcm@gmail.com để được xử lý. Chúng tôi sẽ liên hệ để giải quyết và cập nhật cho bạn tiến trình xử lý.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào liên quan đến bảo mật thông tin trên website này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0868.26.26.12 hoặc email: nhasachykhoatphcm@gmail.com để được hỗ trợ. Xin cảm ơn