Chính sách đổi trả

Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra ngay lúc nhận hàng để chắc chắn nhận hàng đủ số lượng và chất lượng đảm bảo. Trường hợp khi kiểm tra lúc nhận hàng phát hiện vấn đề cần đổi trả, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0868262612 để được hướng dẫn.

Trường hợp được đổi trả hàng:

– Sách bị lỗi trong quá trình in ấn, vận chuyển, giao nhầm hàng.

Khi cần đổi trả, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0868262612 để được hỗ trợ tư vấn, nếu đúng điều kiện được đổi trả, chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả cho quý khách.

Cách thức gửi hàng mới và thu hồi hàng đổi trả: chúng tôi sẽ gửi lại hàng đảm bảo đủ số lượng và chất lượng cho quý khách, đồng thời thu hồi lại hàng đổi trả từ quý khách trong vòng 03 ngày kể từ ngày xác nhận đổi trả.

Chi phí đổi trả hàng do chúng tôi thanh toán.

Chúng tôi sẽ chuyển trả lại tiền cho quý khách trong trường hợp trả hàng hoặc tiền chênh lệch (nếu có) trong trường hợp đổi hàng. Việc chuyển trả tiền (nếu có) được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc theo yêu cầu của quý khách.

Trường hợp không được đổi trả hàng:

– Lỗi do người sử dụng.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0868262612 hoặc email: nhasachykhoatphcm@gmail.com để được hỗ trợ. Xin cảm ơn.